Giá bồn nước inox Đại Thành luôn hấp dẫn

Mua bồn nước inox Đại Thành ở đâu để sản phẩm là hàng chính hãng, đúng chất lượng với giá hợp lý

Đại Thành là thương hiệu quốc gia về cung cấp bồn chứa nước, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, chậu rửa…phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Sử dụng công nghệ hiện đại, không ngừng cải tiến về chất lượng và dịch vụ, Đại Thành luôn hướng đến giá trị thiết thực cho người tiêu dùng.

Bồn nước inox là một trong những sản phẩm được Đại Thành chú trọng phát triển. Bồn chứa dùng để dự trữ nước, đảm bảo nguồn nước cấp liên tục.

Sử dụng dòng inox SUS 304,dùng trong công nghệ thực phẩm làm nguyên liệu sản xuất ra bồn nước inox Đại Thành, đảm bảo bồn chứa không bị rỉ sét, chống mài mòn, oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Ở Việt Nam đa phần là những hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình , để giúp khách hàng sản phẩm tốt, chính được sử dụng sản phẩm tốt, chính hãng,Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng Trung tâm phân phối năng lượng Đại Thành đưa ra chương trình chiết khấu cho các tất cả các sản phẩm bồn chứa nước bằng inox từ dung tích nhỏ nhất 300 lít đến bồn công nghiệp 30.000 lít.

Bạn có thể xem chi tiết về giá bồn nước inox Đại Thành hấp dẫn

Sản phẩm giá rẻ vậy chất lượng và dịch vụ kèm theo có đảm bảo không? Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn bồn nước. Bởi tất cả các sản phẩm mà Trung tâm phân phối cung cấp đều là hàng chính hãng. Trường hợp sản phẩm giao đến người tiêu dùng là hàng nhái, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 200% giá trị đơn hàng.

Dịch vụ trước và sau khi mua bồn nước inox Đại Thành với giá hấp dẫn được đảm bảo

-  Giá trên đã bao gồm VAT 10%

-  Giao hàng miễn phí đến chân công trình.

-   Hỗ trợ kéo lầu cho Khách hàng trong khu vực TP.HCM

-   Thời gian bảo hành: 10 năm

Còn gì tuyệt vời hơn khi mua sản phẩm đúng chất lượng, dịch vụ tốt và giá lại rẻ, giúp Bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Để nhận được những dịch vụ này Bạn hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm phân phối năng lượng Đại Thành qua Hotline 0916405868 hoặc đặt hàng tại bồn nước inox Đại Thành

GỌI NGAY nhận khuyến mãi
0916 40 58 68 hoặc 0916405868
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll