Bồn nhựa thế hệ mới Đại Thành có phải là giải pháp hiệu quả cho nước bị nhiễm phèn không?

Hiện tại nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của gia đình Bạn ngày càng tăng cao, Bạn muốn chọn mua vật dụng để dự trữ nước, nhưng chưa biết phải mua sản phẩm nào để phù hợp với nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn ở vùng Bạn đang sinh sống. Vậy dòng sản phẩm nào có thể giải quyết được vấn đề này giúp Bạn?

Nước sinh hoạt là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Theo nghiên cứu, con người có thể nhịn đói trong một thời gian dài mà không có thức ăn, nhưng nếu không có nước uống thì Bạn sẽ bị đánh gục nhanh chóng. Điều đó càng khẳng định sự quan trọng của nước. Vì vậy để cải thiện tình trạng thiếu nước, Bạn cần dự trữ thêm nước để đảm bảo có đủ nước trong sinh hoạt. Và vật dụng chứa nước cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có độ bền cao.

Nhưng bồn chứa nước có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để chọn mua sản phẩm Bạn cần phải xác định trước, gia đình mình dự trữ cái gì để mua được dòng bồn nước tốt nhất. Trường hợp nước ở khu vực nhà Bạn đang sinh sống bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì các chuyên gia kỹ thuật của Tân Á Đại Thành khuyên Bạn nên sử dụng Bồn nhựa thế mới.

Vậy bồn nhựa thế hệ mới của Đại Thành có những ưu điểm gì nổi bật mà giải quyết hiệu quả vấn đề mà Bạn đang gặp phải?

Trước hết, chúng ta cần quan tâm đến nguyên vật liệu sản xuất ra bồn nhựa. Sử dụng hạt nhựa nguyên sinh LLDPE được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bồn chứa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt bồn nhựa được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc, thiết kế kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, sang trọng, thích hợp cho các công trình, hộ gia đình. Bồn có kết cấu 4 lớp, giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chịu va đập mạnh. Vì vậy mà bồn chứa có thể sử dụng cho mọi nguồn nước.

Trong quá trình sử dụng, bồn chứa không phai màu theo thời gian, nước không bị nóng. Bên cạnh đó bồn nhựa thế hệ mớiĐại Thành sản xuất còn có thể chứa hóa chất, thực phẩm, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người tiêu dùng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết

Bồn nhựa thế hệ mới Đại Thành đứng

Bồn nhựa thế hệ mới Đại Thành ngang

Hiểu được những khó khăn, thiếu thốn của những hộ dân ở miền Tây trong đợt hạn và mặn xâm nhập đất liền, lấn sâu vào nội đồng. Trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành đã kết hợp với Sư cô Đức Huệ của Chùa Quan âm tu viện góp bồn nhựa ủng hộ người dân qua thời gian khó khăn.

Vậy nên bồn nhựa mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất là giải pháp tốt nhất cho gia đình Bạn. Khi chọn mua bồn nhựa thế hệ mới tại Trung tâm phân phối Đại Thành của chúng tôi Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giải quyết mọi thắc mắc và những sự cố một cách nhanh nhất cho Quý khách hàng. Điều đặc biệt hơn nữa là giá của sản phẩm luôn ưu đãi cho người tiêu dùng.

GỌI NGAY nhận khuyến mãi
0916 40 58 68 hoặc 0916405868
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll