Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bộ lọc phèn

Một số khách hàng muốn gắn hệ thống lọc phèn cùng với máy năng lượng mặt trời, nhưng chưa biết gắn như thế nào? Đặt ở đâu? Để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Khi xã hội càng phát triển, người tiêu dùng càng hướng đến những thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao. Đối với những khu vực sử dụng nước giếng, nhưng bị nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn thì Bạn cần lắp đặt bộ lọc phèn, để có nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt.

Để lắp đặt hệ thống máy năng lượng mặt trời kết hợp với bộ lọc phèn, Bạn hãy lắp theo sơ đồ sau:

Khi lắp đặt bộ lọc phèn, dưới tác động của vật liệu lọc đa tầng các chất bẩn được giữ lại trong thiết bị lọc và được thải ra ngoài bằng van thải định kỳ. Phần nước sạch sẽ chảy vào bồn chứa nước lạnh, tại bồn chứa được gắn phao cơ nhằm mục đích ngắt nước khi bồn đã chứa đầy nước và cho nước chảy vào khi hao hụt.

Nguồn nước đã qua xử lý lọc phèn là nước sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế QCVN 02:2009/BYT (nước máy, nước đã qua lọc, không lẫn tạp chất). Vì vậy khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành dòng Classic có ruột bình bảo ôn được làm từ inox SUS 304, sử dụng nước sạch, hạn chế tối đa sự cố chất bẩn trong nước đóng cặn trong lòng bình chứa và ống thủy tinh.

Để kết hợp hệ thống như trên Quý khách hàng có thể xem chi tiết thông tin sản phẩm

=>>  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

=>>  Bồn nước inox Đại Thành 

Ưu điểm: Đây là phương pháp lắp đặt thông dụng và tối ưu nhất trong việc xử lý nước phèn, với cách lắp đặt này thì nước sẽ chảy từ từ qua bộ lọc nước, từ đó mang lại hiệu quả lọc tốt nhất. Bồn chứa nước sạch luôn đầy từ đó có thể tăng áp lực chảy xuống khi sử dụng.

Nhược điểm: Cần diện tích lắp đặt nhiều, chân đỡ bồn chứa nước cần được gia cố chắc chắn và cần được thiết kế có thể trèo lên được để gắn ống nước và phao điện tự động bơm, hệ thống xử lý nước gồm hai bồn nên hơi tốn nước.

Để đảm bảo việc lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn chứa nước inox và lọc phèn, an toàn, đủ áp lực nước qua bình bảo ôn, Quý khách hàng hãy liên hệ với Trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng và an toàn. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0916405868.

GỌI NGAY nhận khuyến mãi
0916 40 58 68 hoặc 0916405868
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll