Những lưu ý khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Để chọn mua được một sản phẩm tốt, đúng chất lượng, sử dụng mang lại hiệu quả cao Bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn khu vực miền Nam. Nhưng không phải gia đình hay công trình nào cũng có thể lắp đặt được thiết bị này. Vậy để chọn mua một sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình thì Bạn cần tìm hiểu và lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định xem công trình của Bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời có hiệu quả không?

+  Cần khảo sát vị trí lắp đặt: có sân, mái nghiêng, mái ngói thoáng đãng, không có các vật che chắn.Có thể nhận được ánh sáng suốt ngày hoặc ít nhất từ 3- 4 giờ trong ngày. Đây là điều kiện lý tưởng để ống thủy tinh chân không hấp thụ ánh sáng tốt nhất.

+ Trường hợp gia đình đã có bình nóng lạnh thì nên kết hợp 2 thiết bị này với nhau để có hiệu quả hoạt động cao nhất trong những ngày thiếu nắng.

Tiếp theo nên lưu ý đến dung tích của máy nước nóng

Dòng sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau, thích hợp cho mọi gia đình và công trình. Vì máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thu nhận năng lượng ban ngày và lưu giữ để sử dụng vào ban đêm hay những ngày không có nắng . Vì vậy cần phải lựa chọn dung tích phù hợp để đảm bảo lượng nước nóng cấp thường xuyên. Sau đây là những gợi ý dành cho Bạn:

-         Từ 2-3 người: sử dụng dung tích 130 lít

-         Từ 3-4 người: sử dụng dung tích 160 lít

-         Từ 4-5 người: sử dụng dung tích 180 lít- 200 lít

-         Từ 6-7 người: sử dụng dung tích 215-250 lít

-         Từ 7-8 người: sử dụng dung tích 280 lít

-         Từ 9-10 người: sử dụng dung tích 300 lít.

Sau khi đã chọn được dung tích phù hợp với gia đình, tiếp theo Bạn cũng cần quan tâm đến dòng sản phẩm

Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất hai dòng máy: máy nước nóng năng lượng mặt trời inox SUS 304 inox SUS 316. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm khác nhau

+ Đối với những hộ gia đình hiện đang sử dụng nước máy (nước thủy cục hay nước không tên) hoặc nước giếng sạch thì nên sử dụng dòng máy inox SUS 304, đảm bảo an toàn chất lượng và giá thành hợp lý.

+ Với khu vực nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên sử dụng dòng máy Vigo sản xuất từ inox SUS 316 có khả năng chống ăn mòn, oxi hóa trong môi trường nước có độ PH quá thấp hoặc quá cao.

Trên đây là 3 lưu ý mà Bạn cần quan tâm để có thể chọn mua được một thiết bị vừa đáp ứng nhu cầu vừa đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bạn có thể xem chi tiết dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 

GỌI NGAY nhận khuyến mãi
0916 40 58 68 hoặc 0916405868
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll