Những ưu điểm nổi bật của bồn nước inox SUS 316 Đại Thành.

Bồn nước Đại Thành hiện nay được nhiều gia đình chọn lựa bởi những ưu điểm như dễ dàng sử dụng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Tập đoàn đã không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật đưa ra dòng sản phẩm mới như bồn inox SUS 316 Đại Thành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Bạn biết gì về inox SUS 316

Hầu hết các nhà sản xuất bồn nước có mặt trên thị trường đều sử dụng inox SUS 304 làm nguyên liệu chính. Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên đưa inox SUS 316 vào sản xuất bồn. Vậy inox SUS 316 có sự khác biệt gì? Inox 316 có tỷ lệ thành phần hóa học 10-14% Ni, 16-18% Cr, ngoài ra còn có 2-3% nguyên tố Mo.Chính thành phần Mo giúp vật liệu tăng sức đề kháng ăn mòn khi tiếp xúc với các hóa chất khác, cải thiện khả năng chống rỗ, tăng sức chịu nhiệt. Đây là loại thép không gỉ cao cấp, chuyên sử dụng trong công nghệ thực phẩm đảm bảo an toàn cao, tăng độ bền cho sản phẩm. Do vậy bồn nước inox SUS 316 Đại Thành mang các đặc tính ưu Việt mà ít dòng sản phẩm khác có được.

Sử dụng vật liệu inox SUS 316 tăng độ bền cho sản phẩm

Bồn nước inox Vigo 316 của Đại Thành có ưu điểm gì?

Bên cạnh những ưu điểm chung của bồn nước inox như được nhiều gia đình, công trình lựa chọn bởi tính năng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, giá thành hợp lý…Sử dụng bồn chứa bằng vật liệu inox mang lại sự an toàn cao hơn, thuận tiện trong quá trình vệ sinh. Thì bồn nước sử dụng vật liệu inox SUS 316 còn có những tính năng ưu Việt hơn. Từ sự đẳng cấp về nguyên vật liệu kết hợp với công nghệ hàn lăn tự động tiên tiến, giúp bồn có khả năng tăng sự chống rỗ và kẽ hở ăn mòn, chống gỉ cao khi tiếp xúc nhiều với nước. Bên cạnh đó, bồn chứa còn có khả năng chống lại hầu hết các môi trường chế biến thực phẩm, có thể chống lại các hóa chất hữu cơ, các chất liệu thuốc nhuộm và một loạt các hóa chất vô cơ khác. Với khả năng chịu nhiệt cao của vật liệu inox, giúp đường hàn của bồn chứa đẹp hơn, bề mặt sáng bóng hơn. Khẳng định chất lượng vượt trội cũng như đẳng cấp của bồn nước inox SUS 316 Đại Thành.

Bồn nước inox SUS 316 khẳng định đẳng cấp chất lượng

Bồn nước inox 316 là lựa chọn hàng đầu cho gia đình Bạn.

Hiện nay bồn nước làm bằng inox rất đa dạng, nhiều chủng loại, đồng nghĩa với chất lượng khác nhau do mỗi nhà sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào khác nhau. Thương hiệu bồn nước Tân Á Đại Thành đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua.Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, muốn sở hữu một sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, tuổi thọ của thiết bị lâu dài, ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng thì bồn nước inox 316 là sự gợi ý lý tưởng dành cho gia đình Bạn.Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp Bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cao cấp của Đại Thành. Để chọn mua sản phẩm hay cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật liên hệ ngay 0916405868

Tân Á Đại Thành địa chỉ cung cấp bồn chứa chất lượng, uy tín

Để đặt mua bồn nước inox SUS 316 Đại Thành hãy click vào link bên dưới

Bồn nước inox SUS 316 Đại Thành chất lượng

 

GỌI NGAY nhận khuyến mãi
0916 40 58 68 hoặc 0916405868
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll