Thường xuyên vệ sinh bồn nước Đại Thành đảm bảo an toàn sức khỏe

Bồn nước inox, bồn nhựa đang được chúng ta sử dụng rất hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu dự trữ nước sinh hoạt, hóa chất hay thực phẩm. Nhưng để đảm bảo an toàn hơn, nâng cao sức khỏe của những thành viên trong gia đình và kéo dài tuổi thọ của vật dụng, Bạn cần vệ sinh bồn chứa thường xuyên.

Nước là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta sử dụng nước để uống, nấu ăn, tắm giặt, rửa đồ….tất cả đều có liên quan trực tiếp đến sức khỏe.Ở một số vùng kinh tế còn thấp, cuộc sống thiếu thốn, nên thường xây các bể chứa nước mưa, hay dùng chum, vại để đựng nước. Do nguồn nước và vật dụng chứa không đảm bảo vệ sinh, nên những khu vực này, số người mắc bệnh về tiêu hóa, tay chân miệng khá cao. Chính vì vậy mà chúng ta nên dùng nước sạch và bồn chứa để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Sử dụng bồn chứa không hợp vệ sinh gây ra nhiều bệnh tật

Những nguy hại khi bồn chứa nước không được vệ sinh

Hiểu được vấn đề này một cách rõ ràng nên người dân dần chuyển qua sử dụng bồn nước Đại Thành.Nguồn nước chúng ta đang dùng chủ yếu là nước giếng khoan và nước máy. Trong quá trình sử dụng nước máy có mùi clo, nguyên nhân là do các nhà máy xử lý nước, dùng clo để khử trùng, nhằm cung cấp nước an toàn không chứa vi trùng, vi khuẩn gây bệnh, nên nước để lâu sẽ có màng bám bẩn. Đối với nước giếng khoan thì có nhiều sắt, canxi làm đóng cặn mảng trắng,lâu ngày chuyển màu vàng hoặc màu đỏ gỉ sắt. Trường hợp không vệ sinh bồn thường xuyên sẽ gây ra tình trạng lòng bồn chứa là nơi ở của bọ gậy, rong rêu…là những mầm mống gây bệnh.

Nếu chúng ta vệ sinh bồn chứa nước thường xuyên và đúng cách sẽ tạo nên nguồn nước hợp vệ sinh, hạn chế nguy cơ dịch bệnh về đường tiêu hóa, về da. Bên cạnh đó còn giúp kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

=>> Bồn nước inox Đại Thành 1000L đứng giá cực sốc giảm cực sâu

=>> Tại sao bồn nước inox Đại Thành lại được nhiều người sử dụng

Làm thế nào để vệ sinh bồn nước đúng cách

Theo khuyến cáo của  nhà sản xuất, nên vệ sinh bồn nước Đại Thành thường xuyên 3 tháng/ 1 lần.Vậy làm thế nào để bồn nước vừa sạch mà vẫn đảm bảo an toàn?

Vệ sinh bồn nước đúng cách giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm

Trước khi vệ sinh, Bạn nên tháo nước trong bồn, chỉ để lại ít nước dưới đáy bồn để sục rửa, ngắt nguồn điện nếu gia đình sử dụng máy bơm.Dùng dụng cụ chuyên dụng có chiều dài vừa với bồn nước, để dàng cọ rửa. Lưu ý không nên sử dụng những vật sắc, nhọn, tránh làm lũng bồn. Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit cao, trường hợp Bạn sử dụng các chất tẩy rửa thì phải xả nước thật sạch sau đó.Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không nên đụng chạm vào van phao tự động, tránh ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của bồn.

Để đặt mua và sở hữu bồn nước inox Đại Thành chính hãng, giá ưu đãi, Bạn hãy liên hệ với Trung tâm phân phối bồn nước Đại Thành chúng tôi.

 

GỌI NGAY nhận khuyến mãi
0916 40 58 68 hoặc 0916405868
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll