Thông tin khuyến mãi Bồn nước inox Đại Thành

Bồn nước inox Đại Thành là sản phẩm ổn định,với chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng,giá thành bồn nước inox luôn hợp lý,chính sách hậu mãi chu đáo,đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 • Bình nước năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

  11-05-2017 // 491 lượt xem

  Tân Á Đại Thành là một trong những nhà sản xuất bình nước nóng, bồn inox lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đã được người tiêu dùng tin tưởng là lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng ta đã nghe và nhìn thấy các hộ gia đình hay công trình sử dụng sản phẩm này từ lâu nhưng không phải ai cũng biết rõ thông tin về các dòng sản phẩm bình năng lượng mặt trời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với gia đình.

  Chi tiết →

 • Những ưu điểm nổi bật của bồn nước inox SUS 316 Đại Thành.

  27-04-2017 // 463 lượt xem

  Bồn nước Đại Thành hiện nay được nhiều gia đình chọn lựa bởi những ưu điểm như dễ dàng sử dụng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Tập đoàn đã không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật đưa ra dòng sản phẩm mới như bồn inox SUS 316 Đại Thành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

  Chi tiết →

 • Các cách tiết kiệm nước sinh hoạt cùng bồn nước inox Đại Thành

  15-04-2017 // 465 lượt xem

  Hiện nay, tình trạng nước sạch đang là một trong những vấn đề mà tất cả mọi người điều quan tâm. Bởi nhiều vùng ở nước ta nguồn nước đã và đang bị nhiễm bẩn nặng nề, do đó khi sử dụng nước bạn cần phải biết cách tiết kiệm. Dù gia đình dư giả về tài chính, nhưng mỗi thành viên trong gia đình nên hưởng ứng phong trào tiết kiệm nước sạch. Tiết kiệm nước còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền lớn đối với các gia đình sống tại các khu đô thị. Cùng chúng tôi tìm hiểu các cách tiết kiệm nước sinh hoạt cùng bồn nước inox Đại Thành.

  Chi tiết →

 • Cách kiểm tra nguồn nước sinh hoạt và sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành

  12-04-2017 // 420 lượt xem

  Nước sinh hoạt là nhu cầu thiết yếu của con người, song nếu sử dụng nguồn nước ô nhiễm sẽ khiến bạn dễ mắc các bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe. Do vậy, cần phải có các biện pháp cụ thể để xác định nguồn nước ô nhiễm ngay khi nó xảy ra và kịp thời có cách khắc phục. Ngoài việc kiểm tra nguồn nước thì lựa chọn bồn chứa nước sinh hoạt cũng vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu cách kiểm tra nguồn nước sinh hoạt và sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành

  Chi tiết →

 • Bồn nước Đại Thành 1500L phù hợp với mọi gia đình

  21-03-2017 // 468 lượt xem

  Hiện nay, bồn chứa nước đã không còn xa lạ với chúng ta và đã trở thành một vật dụng cần thiết. Bồn chứa sử dụng dễ dàng và thuận tiện, giải quyết hiệu quả nhu cầu cấp bách của từng gia đình. Bên cạnh đó sản phẩm đa dạng kiểu dáng, chất liệu, hãy cùng chúng tôi lựa chọn loại bồn phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn

  Chi tiết →

 • Chia sẽ những thông tin hữu ích về máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

  06-03-2017 // 392 lượt xem

  Giờ đây máy nước nóng năng lượng mặt trời đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Khi sử dụng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành xin chia sẽ một số thông tin giúp Bạn hiểu rõ hơn về mặt hàng này.

  Chi tiết →

 • Thường xuyên vệ sinh bồn nước Đại Thành đảm bảo an toàn sức khỏe

  28-02-2017 // 471 lượt xem

  Bồn nước inox, bồn nhựa đang được chúng ta sử dụng rất hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu dự trữ nước sinh hoạt, hóa chất hay thực phẩm. Nhưng để đảm bảo an toàn hơn, nâng cao sức khỏe của những thành viên trong gia đình và kéo dài tuổi thọ của vật dụng, Bạn cần vệ sinh bồn chứa thường xuyên.

  Chi tiết →

0916405868